WORLD CUP 2018 được tổ chức ở đâu

WORLD CUP 2018 được tổ chức ở đâu? khi có thông tin Nga bị tước quyền đăng cai WORLD CUP 2018.
Tổng thống Nga Putin vừa tuyên bố vào cuối tuần trước khi cho rằng hoạt động đăng cai World Cup 2018 của Nga không có gì sai trái và hành động của mỹ đối với Liên đoàn bóng đá thế giới nhằm ngăn cản Nga đăng cai sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này.
Sau khi Nga liên quan đến vụ xung đột ở Ukraina cũng là dịp được kêu gọi chuyển nước khác đăng cai tổ chức đặc biết là dịp nhất là sau khi Nga sáp nhập Crimea là một phẫn lãnh thổ nước mình. Có một số thông tin FIFA đã bí mật yêu cầu Chính phủ Qatar đẩy nhanh việc xây dựng cơ sở hạ tầng cần thiết để nước này có thể sẵn sàng tổ chức giải đấu không phải vào năm 2022 mà là năm 2018.
WORLD CUP 2018 được tổ chức ở đâu
Tuy nhiên chưa có thông tin chính thước Nga bị tước quyền đăng cai WC 2018. Nga hiện vẫn là nước giành quyền đăng cai Giải vô địch bóng đá thế giới 2018 (WORLD CUP 2018) sau khi vượt qua các liên minh Tây Ban Nha/Bồ Đào Nha và Bỉ/Hà Lan, hiện Nga đề xuất trận chung kết sẽ diễn ra tại Moskva tại sân vận động Luzhniki.

Hình ảnh sân vận động tại Nga:

Đang tải, vui lòng chờ chút...

Trận đấu đầu tiên mở màn cho giải bóng đá vô địch thế giới năm 2018 sẽ diễn ra trên sân vận động Luzhniki ở Moskva vào ngày 14 tháng 6 năm 2018 và trận chung kết vào ngày 15 tháng 7. Zenit Arena ở Sankt-Peterburg.

Lịch thi đấu vck World Cup 2018

Chúng tôi sẽ cập nhật lịch thi đấu, bảng xếp hạng, kết quả bóng đá và tường thuật trực tiếp các trận đấu trên website, các bạn hãy đón xem.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ND 3