Home » Báo mới » Video dàn cảnh cướp kéo lê nạn nhân hàng chục người đứng nhìn
Loading the player...

Video dàn cảnh cướp kéo lê nạn nhân hàng chục người đứng nhìn

Video dàn cảnh cướp kéo lê nạn nhân hàng chục người đứng nhìn, vụ việc xảy ra ngày 21/01/2016 tại đường Bàn Cờ, phường 3, quận 3, TP HCM nạn nhân là anh Đỗ Đức Hải bị một nhóm thanh niên dàn cảnh ké lê trên đường để cướp cọc tiền trong khi đó có hàng chục người dân xung quanh đứng xem không hỗ trợ nạn nhân.
video dàn cảnh cướp
Sau khi clip được đăng tải đã gây bão “cộng đồng mạng trước sợ thờ ơ vô cảm của người xung quanh trước sự cố gắng lấy lại cọc tiền của bạn nhân.

Nạn nhân là anh Đỗ Đức Hải, người đang chở cọc tiền về Công ty thì bị 2 thanh niên lao vào giật. Anh Hải nhanh tay giật lại nhưng có tới 5 xe máy khác lao vào cản để cho đối tượng cướp. Anh Hải bị kéo lê gần 40 m và may mắn lấy lại được cọc tiền, điều đáng nói ở đây có rất đông người dân xung quanh chứng kiến vụ việc nhưng không hỗ trợ nạn nhân vì sợ liên lụy.

Nhờ có clip của một camera giám sát Ngày 22-1, đại diện Công an phường 3, quận 3 cho biết đơn vị này đã tạm giữ 5 đối tượng và đang truy tìm những nghi can còn lại. Sự việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ các đối tượng liên quan.

Nguồn: Báo mới

Comment Facebook

Bình luận Google +