Tra cứu cước thuê bao trả sau viettel

Tra cứu cước thuê bao trả sau viettel, Hướng dấn cách kiểm tra cước thuê bao trả sau viettel đặc biệt là gói cước có hạn mức sử dụng là rất quan trọng để khách hàng có thể kiểm soát được cước sử dụng của mình.

Kiểm tra cước thuê bao trả sau viettel

Đối với khách hàng đăng ký sử dụng trả sau có hạn mức số phút gọi hoặc tin nhắn, dung lượng sử dụng 3G,…. để biết chính xác được số cước bạn đã sử dụng tránh được phát sinh vượt trội ngoài ý muốn và đỡ tránh mất thời gian các thuê bao trả sau phải gọi điện lên tổng đài nhờ hỗ trợ để tra cứu cước và số phút đã sử dụng, hôm nay Tin tức mới nhất xin hướng dẫn các bạn cách kiểm tra cước thuê bao trả sau viettel bằng các cú pháp hỗ trợ của nhà mạng như sau: Cách tra cứu cước của thuê bao trả sau Viettel

Cách kiểm tra cước tài khoản thuê bao trả sau Viettel

Để biết cước sử dụng trong tháng tính đến thời điểm hiện tại bạn vui lòng soạn:

TRA_CUOC gửi đến 195

Hệ thống sẽ thông báo chi cước thông qua tin nhắn sms về: cước gọi, nhắn tin, đăng ký gói cước 3G Viettel,… P/S: cách khác: bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài 198 bấm phím số 1 chọn tiếng Việt, bấm tiếp phím 2 để nghe thông báo cước

Để Kiểm tra số phút gọi còn lại của thuê bao trả sau Viettel các bạn thực hiện theo cú pháp sau

a. Nếu bạn muốn kiểm tra cứu số phút, số tin nhắn nội mạng được tặng còn lại.

–  Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: KTLL gửi 109 (100đ/tin) .

– Hoặc nhắn tin KT gửi 109.

b. Nếu bạn muốn kiểm tra cứu số phút gọi ngoại mạng miễn phí.

– Soạn tin nhắn theo cú pháp: KTNM gửi 109 (100đ/phút).

Sau khi bạn gửi tin nhắn theo cú pháp mà chúng tôi đã liệt kê ở trên thì tổng đài sẽ có tin nhắn phản hồi cho các bạn đầy đủ thông tin phút gọi còn lại trong tài khoản, số lượng tin nhắn SMS, và cả data 3g Viettel miễn phí.

Nếu các bạn muốn biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi đang diễn ra như khuyến mãi nạp thẻ, data 3G,…. thì có thể nhắn tin theo cú pháp KM gửi 266 để có thể kiểm tra khuyến mãi dành cho thuê bao gửi tin nhắn.

Với các cú pháp trên các bạn có thể tra cứu cước thuê bao trả sau viettel mà không cần phải gọi đến tổng đài của nhà mạng viettel thật tiện lợi và đơn giản phải không.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ND 3