Seagame 30 năm 2019 tổ chức ở đâu

Seagame 2019 tổ chức ở đâu, nước nào đăng cai? Seagame 30 được tổ chức tại Philippines, các kỳ tiếp theo là SEA Games 31 tại Việt Nam – năm 2021 và Campuchia là Seagame 32 vào năm 2023.

Seagame 2019 được tổ chức ở đâu

Tại cuộc họp của Liên đoàn thể thao Đông Nam Á diễn ra tại Singapore, theo luật luân phiên tổ chức thì SEA Games 30 sẽ được tổ chức tại Brunei nhưng vì Brunei từ chối đăng cai SEA Games 30 với nhiều lý do khác nhau. Do đó, Liên đoàn thể thao Đông Nam Á đã chuyển quyền đăng cai SEA Games 30 cho Việt Nam nhưng Việt Nam cũng từ chối đăng cai kỳ đại hội này, vì vậy chủ tịch Ủy ban Olympic Philippines đã quyết định đăng cai SEA Games 30.

Theo thông tin chính thức từ liên đoàn thể thao Đông Nam Á SEAGF thì Seagame 30 năm 2019 sẽ được tổ chức tại Philippines. Danh sách các nước đăng cai tổ chức các kỳ seagame tiếp theo đã được dự kiến đăng cai được chúng tôi cập nhật bên dưới đây.

Danh sách các nước đăng cai tổ chức Seagame 2030 và các năm tiếp theo

Seagame 30 năm 2019 tổ chức ở đâu

Danh sách các nước màu danh là dự kiến đăng cai tổ chức, thông tin chính thức phải chờ đến gần các kỳ seagame tiếp theo và khi đó sẽ có thông báo chính thức, hiện tại liên đoàn bóng đá các Quốc gia Đông Nam Á tạm thời đã đăng ký cho các kỳ tiếp theo với liên đoàn thể thao Đông Nam Á SEAGF.

Lịch thi đấu seagame 30 sẽ được chúng tôi cập nhật khi có thông tin mới nhất ở đây!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ND 3