Phần mềm Violympic giải toán offline 35 vòng từ lớp 1 – 9

Phần mềm Violympic giải toán Offline 35 vòng từ lớp 1 – 9 bao gồm key kích hoạt violympic có thể luyện giải toán ngay trên máy tính không cần mạng internet.

Mã đăng ký kích hoạt Violympic – serial: 25-767, key:TIRR-PIPW-T8UI-8TPY-WPQP, được sản xuất bởi ViOlympic Visky 2.0.Do Công ty FPT Elead sản xuất và phân phối trên máy tính học đường. Dự án này hiện nay đã chấm dừng triển khai nên các bài thi những năm gần đây không còn được cập nhật nữa.

Phần mềm Violympic giải toán offline 2.0 và mã kích hoạt

phần mền violympic

Download phần mềm ViOlympic offline 2.0 full

Hướng dẫn cài đặt Phần mềm Violympic offline

Đầu tiên bạn tải phần mềm Violympic về máy tính của bạn link down dưới đây:

[button color=”blue” size=”medium” link=”http://up.4share.vn/f/4173787477737772/violympic-35-vong.rar.file” rel=”nofollow” icon=”” target=”false”]Tải phần mềm Violympic[/button]

Bản ViOlympic offline rất tiện lợi khi các em học sinh luyện giải toán mà máy tính không cần kết nối mạng, vì có thể mạng chậm, lag hoặc mất kết nối sẽ ảnh hưởng đến quá trình giải toán của các em. Khi các bạn chạy file cài đặt lần đầu tiên, phần mềm sẽ yêu cầu nhập Serial và mã số kích hoạt chương trình, như hình bên dưới:

tải phần mềm violympic

Serial và key được cung cấp sẵn dưới đây:

[box type=”info” align=”alignleft” class=”” width=”100%”]Serial : 25-767

Mã kích hoạt : TIRR-PIPW-T8UI-8TPY-WPQP[/box]

Sau khi nhập đún mã số và nhấn đồng ý, bạn sẽ chuyển về giao diện chính của phần mềm Violympic:

phần mềm violympic

Hình ảnh giao diện – Tin tức 24h

Hướng dẫn đăng ký và sử dụng phần mềm Violympic offline 35 vòng:

Để đăng ký sử dụng phần mềm bạn nhấp chuột vào menu Đăng ký một hộp thoại mới xuất hiện, các bạn điều đẩy đủ các thông tin vào các mục, chọn hình ảnh đại diện và ấn vào nút đăng ký để hoàn thành việc tạo một tài khoản để sử dụng:

phần mềm violympic offline

  • Sau khi đăng ký thành công, bạn đăng nhập vào hệ thống để bắt đầu luyện giải toán qua các vòng thi
  • Do đây phần mềm offline nên khi chúng ta luyện thi không thể được công nhận kết quả giải toán xong như ở trên trang web online và nó chỉ dùng trong lúc luyện thi nên không có thời gian để giải từ vòng nọ đến vòng kia. Nếu muốn giải bất kỳ một vòng nào mà không cần giải lần lượt thứ tự qua các vòng, các bạn thực hiện theo hướng dẫn qua 2 hai bước dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy mở phần mềm Violympic ra, chúng ta giao diện đăng nhập như sau:

Download phần mềm violympic toán

Download ViOlympic Offline

Bạn dùng tài khoản đã đăng ký rồi đăng nhập vào phần mềm, giải toán qua một vòng rồi mới thực hiện được các bước tiếp theo:

phần mềm violympic 35 vòng

Tải phần mềm violympic tự luyện

tải phần mềm violympic tự luyện

Bước 2: Sau khi đã hoàn thành một vòng thi thì các bạn hãy vào máy tính thư mục “C:\Program Files\Violympic\data” chọn” file RoundResult“, ấn chuột phải chon “Edit” cửa sổ “NotePad” hiện ra rồi chọn vào dòng “Round Number“. Như hình minh họa bên dưới:

phần mềm violympic toán

phần mềm violympic 35 vòng

 

Trên hình ảnh chúng ta thấy muốn chuyển đến vòng nào, bạn chỉ cần edit số vòng trong dấu ngoặc kép và lưu lại, ví dụ ở đây tôi muốn vào vòng số 16 thì tôi chỉ cần edit thành số 16 sau đó save và quay lại giao diện của Violympic xem phần kết quả bạn sẽ thấy bạn đã ở vòng 16.

ma so kich hoat violympic

key violympic 35 vong

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Violympic offline có thể áp dụng cho cả phiên bản 25 và 35 vòng.

Chúc các bạn thành công!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ND 3