Home » Chuyện lạ » Những bức ảnh ma có thật ở Việt Nam

Những bức ảnh ma có thật ở Việt Nam

Những bức ảnh ma có thật ở Việt Nam gây xôn xao dư luận và những bức ảnh ma có thật nổi tiếng Thế giới được tin tức mới nhất tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet.

Những bức ảnh ma có thật ở Việt Nam

những bức ảnh ma có thật ở việt nam

Một nhân viên Công ty phần mềm tại Hà Nội, phát hiện trong một bức ảnh kỷ niệm trong kỳ nghỉ tại Đồ Sơn vào mùa hè năm 2011 có một hình người không đầu xuất hiện ở bãi tắm 3, gây xôn xao dư luận khi bức ảnh được công bố.

Những bức ảnh ma có thật

Bức ảnh được đăng tải gây được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng, nhiều ý kiến cho rằng “bóng ma” trong ảnh là của một người đã mất trong tình trạng bị mất đầu.

bức ảnh ma ở hồ gươm

Hình bức ảnh ma ở Hồ Gươm

Một bức ảnh ma ở Hồ Gươm cũng gây sự chú ý không kém khi được đăng tải được cho là của một nhóm thanh niên đi dạo ở Hồ Gươm và nhờ người đi đường chụp vài bức ảnh để làm kỷ niệm, khi xem lại những bức ảnh chụp được họ đã tá hỏa khi thấy một khuôn mặt mờ ảo của một người phụ nữ trong bức ảnh.

Những bức ảnh ma ở việt nam gây xôn xao dư luận

bức ảnh ma quái

Một bức ảnh khác cũng xuất hiện tại Hồ Gươm đó là của một vị khách chụp trong dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long,  Hà Nội, bóng người có hình ảnh rất giống với vua Lê Lợi (khi đối chiếu với một bức tranh về vua Lê Lợi). Sau đó tác giả đã tặng bức ảnh này cho GS Hà Đình Đức – người sau đó đã giới thiệu bức ảnh với báo chí.

những bức ảnh ma nổi tiếng tại châu á

“Bức ảnh ma quái” trên đây cũng là đề tài tranh cãi sôi nổi của cư dân mạng, theo giải thích của một số người am hiểu về nhiếp ảnh thì ảnh trên được cho là của người thật đang di chuyển vì ảnh chụp buổi tối nên tốc độc xử lý của máy ảnh là rất chậm.

ảnh ma có thật

Theo ông Nguyễn Phúc Giác Hải, chủ nhiệm bộ mônThông tin dự báo, Trung tâm nghiên cứu tiềm năng con người, có một dạng ảnh ma khác là vòng sáng bí ẩn được cho là vong của người âm.

10 bức ảnh ma nổi tiếng thế giới

Tại trung tâm có hơn 1000 bức ảnh được chụp hình “người âm” trong đề tài nghiên cứu của Trung Tâm.

bức ảnh ma nổi tiếng thế giới

Có rất nhiều các quốc gia khác chụp được những hình tròn tâm linh này, trong các hoàn cảnh và không gian khác nhau.

Những bức ảnh ma có thật trên thế giới mà chưa có lời giải thích

Những bức ảnh ma có thật trên thế giới mà chưa có lời giải thích

Ông Nguyễn Phúc Giác Hải còn chụp được nhiều bức “ảnh ma” được cho là chuyển động khác nhau và rất phức tạp của các vòng tròn ánh sáng.

Tuy nhiên tại Việt Nam có rất nhiều bức ảnh được cộng đồng mạng cho rằng là một sản phẩm của máy tính hoặc phần mềm chỉnh sửa ảnh nào đó, điển hình dưới đây.

10 bức ảnh ma nổi tiếng nhất thế giới

Bức ảnh “uống trà đá cùng ma” dân cư mạng cho răng đây là kết quả của phần mềm xử lý ảnh khá phổ biến trên các điện thoại smartphone hiện nay.

ảnh ma

Tiếp theo Bức ảnh “ma hiện hồn ở Đê La Thành” gây xôn xao dư luận bị cư dân mạng chê là xử lý photoshop quá nghiệp dư

bức ảnh ma quái

Và bức ảnh ma quái này bị chê là dùng phần mềm chỉnh sửa lộ liễu và thô thiển

bức ảnh ma quỷ

Bức ảnh “mặt người bí ẩn trong hầm khách sạn Metropole”được cho rằng chỉ là một trò đùa của cư dân mạng. Còn bạn nghĩ sao về những bức ảnh ma ở Việt Nam này, tin hay không là tùy ở bạn :))

Xin mời bác bạn xem bài “Những bức ảnh ma có thật trên thế giới” nhé!

Comment Facebook

Bình luận Google +