Home » Thủ thuật » Cách chuyển file PDF sang Word

Cách chuyển file PDF sang Word

Cách chuyển file PDF sang Word không bị lỗi font để có thể chỉnh sửa và sao chép nội dung mà khi ở định dạng PDF bạn không chỉnh sửa được. Sau đây là cách đổi PDF sang văn bản Word.

Như các bạn đã biết định dạng PDF là định dạng bảo mật văn bản nhằm tránh bị can thiệp chỉnh sửa hoặc sao chép. Nếu người sao chép muốn chỉnh sửa nội dụng chỉ có cách ngồi gõ lại nội dung thì mất nhiều thời gian đặc biệt là đối với file văn bản quá dài. Biện pháp tốt nhất khi muốn can thiệp file văn bản có định dạng PDF thì bạn chỉ có cách chuyển PDF sang Word (.doc)

Cách chuyển file PDF sang Word không bị lỗi font

Có nhiều cách để chuyển file pdf sang file word như dùng phần mềm hoặc công cụ trực tuyến. Hôm nay Moitintuc.com xin giới thiệu đến các bạn cách sử dụng công cụ trực tuyến để chuyển sang định sạng file .doc vừa tiết kiệm thời gian vì không phải cài đặt phần mềm.

Cách chuyển file PDF sang Word online

Cách chuyển đổi PDF sang Word các bạn thực hiện như sau

  • Bạn truy cập dịch vụ trực tuyến PDFtoWord.com Tại Đây
  • Chọn file PDF cần chuyển đổi sang Word (Select a File) hoặc bạn có thể kéo file PDF từ máy tính và thả và Website (theo hướng mũi tên chỉ sẵn) như hình minh họa bên dưới.

Chuyển PDF sang Word

Cách chuyển file pdf sang word không cần phần mềm

  • Email Word file to: Điền địa chỉ Email của bạn để khi quá trình chuyển đổi kết thúc, văn bản đầu ra sẽ tự động được gửi đến Email vừa nhập.
  • Cuối cùng bạn nhấp vào Convert It! để Bắt đầu quá trình chuyển đổi.

Như vậy bạn đã thực hiện xong các bước chuyển đổi văn bản, ngoài ra bạn có thể truy cập một trang web online nữa tương tự là Convertpdftoword.info, cách thực hiện như các bước ở trên.

Cách chuyển file PDF sang Word bằng phần mềm

Để chuyển định dạng file pdf sang word bạn có thể sử dụng phần mềm Free PDF to Word Converter để chuyển mà vẫn giữ nguyên được bố cục cũng như font chữ của văn bản.

Các bước thực hiện như sau

  1. Tải Free PDF to Word Converter về tại đây

Download

      2. Trên giao diện của phần mềm sau khi bạn cài đặt, bạn thực hiện như sau:

– Select File: Chọn file PDF cần chuyển đổi.
– Output format: Định dạng file đầu ra cần chuyển đổi.
– Output File: Thư mục chứa file đầu ra.
– Convert: Bắt đầu quá trình chuyển đổi

3. Trên giao diện của phần mềm Free PDF to Word Converter bạn có thể xem trước các file cần chuyển đổi trong cửa sổ Preview ở bên trái màn hình, xem quá trình chuyển đổi đang thực hiện.

Chúng tôi vừa giới thiệu hai cách chuyển đổi định dạng văn bản khá phổ biến hiện nay, hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình phục vụ công việc và học tập, nếu có ý kiến đóng góp xin vui lòng comment bên dưới để mọi người cùng chia sẻ và ủng hộ chúng tôi.

Comment Facebook

Bình luận Google +